Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Trà Túi Lọc Dây Thìa Canh Nhật Trường Kon Tum - Gymnema sylvestre Tea Bags Vietnam - Túi 1kgTrà Túi Lọc Dây Thìa Canh Nhật Trường Kon Tum - Gymnema sylvestre Tea Bags Vietnam - Túi 1kg- Bột Dây Thìa Canh nguyên chất 100%
- Chế biến, phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản.
- Sản phẩm Chất Lượng, Uy Tín, Nguồn gốc rõ ràng
- Được đào tạo Chuyên ngành Y Học Cổ Truyền
- Sản phẩm đóng túi bạc, giao hàng toàn quốc
 
S000126Dược Liệu190.000đSố lượng: 10000 kg
 • Trà Túi Lọc Dây Thìa Canh Nhật Trường Kon Tum - Gymnema sylvestre Tea Bags Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 190.000 đ

 • - Bột Dây Thìa Canh nguyên chất 100%
  - Chế biến, phơi khô tự nhiên, không chất bảo quản.
  - Sản phẩm Chất Lượng, Uy Tín, Nguồn gốc rõ ràng
  - Được đào tạo Chuyên ngành Y Học Cổ Truyền
  - Sản phẩm đóng túi bạc, giao hàng toàn quốc
   


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Dây thìa canh là một loại thảo mộc được phát hiện ở nước ta vào khoảng năm 2006. Trong một số kết quả nghiên cứu đã cho thấy dây thìa canh trị bệnh tiểu đường. Vậy, dây thìa canh có tác dụng gì?
1. Phản ứng của dây thìa canh với cơ thể
Dây thìa canh là loại cây thân leo xuất hiện chủ yếu ở miền bắc nước ta và có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Theo như những số liệu phân tích y khoa, khi sử dụng dây thìa canh cơ thể bạn sẽ bị hạn chế khả năng tiếp nhận đường từ ruột. Đồng thời tế bào tụy cũng được gia tăng khả năng phát triển nhờ việc làm tăng insulin của dây thìa canh.
Những kết luận này chỉ dừng lại là những nghiên cứu bước đầu, chưa phải là tất cả những công dụng loại thảo dược này mang lại cho y khoa. Đồng thời cũng không thể khẳng định chắc chắn loại cây này có độc tính nguy hại đến sức khỏe hay không. Chính vì thế bạn không nên tự ý sử dụng khi chưa có chỉ định hay lời khuyên của bác sĩ.
daythiacanh 03
2. Nên dùng dây thìa canh trị bệnh với liều lượng ra sao
Thông thường các loại thảo dược đều lành tính và tốt cho cơ thể. Tuy nhiên nếu sử dụng quá liều lượng cho phép có thể gây nên tình trạng rối loạn hoặc mất cân bằng trao đổi chất của cơ thể. Chính vì thế, không riêng dây thìa canh mà tất cả thảo mộc đều nên được cân nhắc sử dụng cho phù hợp để đạt được hiệu quả tốt nhất.
Liều dùng thực tế của loại cây này cũng không được quy định chặt chẽ. Một số tài liệu có để cập đến lượng sử dụng dây thìa canh trên các trang thông tin. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe mỗi người khác nhau nên nếu tự ý dùng có thể dẫn đến tác dụng phụ hay tương tác không tốt đến sức khỏe của người bệnh.
Đầu tiên phải kể đến tác dụng của dây thìa canh là mất cảm giác vị ngọt và vị đắng của dây thìa canh. Đây là một phản ứng xảy ra khiến bạn không cảm nhận được 2 mùi vị đắng, ngọt. Đối với tiểu đường, giảm sử dụng thực phẩm có vị ngọt sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn cho sức khỏe của bệnh nhân.
Cụ thể ở phân tích trong thí nghiệm cho thấy dây thìa canh sẽ tương tác với cơ thể và ngăn chặn quá trình cơ thể nhận đường từ ruột tiết ra. Đồng thời việc thúc đẩy tuyến tụy tiết ra insulin hạn chế gia tăng cholesterol. Với 2 công dụng này đã cho thấy tính khả quan khi áp dụng dây thìa canh vào chữa trị cho bệnh nhân tiểu đường.
Mặc dù những phát hiện cũng y ghi chép y học cổ đại công nhận công dụng trị bệnh tiểu đường của dây thìa canh nhưng loại thảo mộc này vẫn chưa được cho phép hay sử dụng rộng rãi. Các số liệu phân tích mới chỉ có độ chính xác trong phòng thí nghiệm và làm trên động vật. Chính vì thế, công dụng thực tế khi áp dụng lên cơ thể người có thể sẽ khó đạt được những phân tích ban đầu khi làm thí nghiệm cho động vật.
Ngoài ra, các nghiên cứu trên cơ thể người chỉ được làm ở quy mô nhỏ nhưng đã cho kết quả khả quan. Công dụng làm tăng insulin nhờ tái tạo các tế bào beta cũng đã đạt được ở một số nghiên cứu trên người. Tuy nhiên vì quy mô nghiên cứu là nhỏ nên hạn chế là khó tránh phải. Vì vậy, các công bố ở hiện tại vẫn còn e ngại khi đưa dây thìa canh vào làm thuốc điều trị cho bệnh nhân tiểu đường.
daythiacanh 04
Trích báo Sức Khỏe Đời Sống Bộ Y Tế:
Nghiên cứu được công bố trên tạp chí MedlinePlus năm 2010 trên người tiểu đường tuýp 2 ở Ấn Độ đã được đưa vào nghiên cứu và chia thành 2 nhóm.
Sau 3 tháng sử dụng 500mg dây thìa canh, đường huyết lúc đói (giảm từ 10,5 mmol/L xuống 9,0 mmol/L) và đường huyết sau ăn (giảm từ 15,2 mmol/L xuống 12,0 mmol/L), HbA1c cũng giảm từ 9,6% xuống 8,6%.
Đồng thời độ kháng Insulin cũng giảm, tái tạo tế bào beta đảo tụy tăng tiết Insulin. Nghiên cứu cũng cho kết quả nồng độ men gan giảm, cho thấy chức năng gan khỏe mạnh hơn và sử dụng dây thìa canh rất an toàn.
Thành phần có tác dụng hạ đường huyết chính của dây thìa canh là Acid Gymnemic theo nhiều cơ chế khác nhau:
- Hỗ trợ ngăn chặn sự hấp thụ các phân tử glucose ở ruột:
Sự sắp xếp nguyên tử của các phân tử Acid Gymnemic tương tự như các phân tử glucose. Do đó, các phân tử này có thể lấp đầy vị trí thụ thể hấp thụ của glucose ở ruột từ đó hỗ trợ ngăn chặn sự hấp thụ các phân tử đường của ruột, dẫn đến giảm mức đường trong máu.
- Hỗ trợ tăng Insulin máu:
Acid Gymnemic trong dây thìa canh có vai trò kích thích tuyến tụy tăng tiết insulin để kiểm soát, cân bằng lượng đường trong máu. Kích thích sản sinh tế bào β của tuyến tụy, tăng hoạt lực của Insulin, giúp cơ thể tái thiết lập được khả năng cân bằng đường huyết tự nhiên. Và làm giảm hoạt tính của enzyme tân tạo đường và đảo ngược quá trình biến đổi thể trạng ở gan trong suốt giai đoạn tăng đường huyết, giảm sinh đường mới tại gan, tăng men sử dụng đường ở các mô, cơ. Nhờ đó hỗ trợ giảm lượng đường vào máu, kiểm soát đường huyết ở mức an toàn.
- Dây thìa canh giúp hạ lipid trong máu
Tinh chất Gymnemic của dây thìa canh có tác động lên chuyển hóa lipid, có khả năng tăng bài tiết cholesterol, LDL-c và triglyceride ra khỏi cơ thể qua đường phân. Chính vì vậy sẽ hỗ trợ đẩy lùi nguy cơ mắc các biến chứng tiểu đường như bệnh tim mạch, huyết áp cao, bệnh tai biến mạch máu não.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây