Giới thiệu Thương Hiệu Nhật Trường Kon Tum

Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, tên ban đầu là Sâm Tươi Ngọc Linh, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng toàn quốc. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập. Sản phẩm Nhật Trường Kon Tum chính gốc ở Kon Tum, khi quý khách hàng mua sản phẩm chúng tôi có thể kiểm tra trực tiếp hàng chính hãng tại website http://nhattruongkontum.com.
Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, tên ban đầu là Sâm Tươi Ngọc Linh, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Trong quá trình hoạt động, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của khách hàng toàn quốc. Đó là lời động viên để chúng tôi cố gắng phát triển, mang chữ Tâm chữ Tín trong từng sản phẩm đến tay khách hàng, cũng như câu Slogan "Vạn chữ Tín, Triệu niềm tin" gắn bó từ ngày đầu thành lập. Sản phẩm Nhật Trường Kon Tum chính gốc ở Kon Tum, khi quý khách hàng mua sản phẩm chúng tôi có thể kiểm tra trực tiếp hàng chính hãng tại website http://nhattruongkontum.com
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Nơi tôi sinh ra, vùng đất Kon Tum điểm cực Bắc của Tây Nguyên, nơi  có nắng và gió, ngày đó công cuộc đổi mới, Kon Tum như khoác trên mình chiếc lá màu xanh. Đến khi giờ lớn lên, những mảng xanh thực vật cũng đã thay bằng những ngôi nhà ngói đỏ khang trang, nhà cao tầng khắp thành phố, ngày đó cây sâm mọc rải rác quanh nhà quanh vườn mà chúng tôi không có đủ lớn để biết đến nó, chỉ biết nhổ lên nó có hình dạng giống người. Sâm Ngọc Linh ngày đó người ta khai thác cứ theo bao, đem nấu nước uống, ngậm ăn, mà không hề biết đến nó là một dược liệu quý mà đến giờ những nhà khoa học nước ngoài vẫn phải nghiên cứu chưa hết từng tác dụng của nó.
nhat truong kon tum 2
May mắn cho tôi, khi tôi được làm việc cho một công ty thuộc chính phủ Hàn về cây Nhân Sâm. Cũng có cái duyên và đam mê phát triển cây Sâm quê hương, tôi đã từng bước học hỏi cách thức họ làm thương hiệu, cách thức họ làm ra sao, quy trình khai thác thế nào, từ đó bắt tay bước từng bước xây dựng thương hiệu cung cấp những sản phẩm thảo dược chất lượng từ vùng núi Kon Tum Bắc Tây Nguyên, đi chặng đường cũng không quá dài cũng không phải quá ngắn, cùng với những người anh em, những người cộng sự xây dựng thương hiệu tạo công ăn việc làm ổn định. Một lần nữa tôi xin cảm ơn quý khách hàng luôn tin tưởng ở thương hiệu Nhật Trường Kon Tum.  
Cảm ơn lãnh đạo tỉnh Kon Tum đã đưa chính sách phát triển vùng dược liệu Kon Tum và lãnh đạo Chính Phủ đã tới tỉnh Kon Tum, thúc đẩy việc khởi nghiệp thanh niên Kon Tum, đó là động lực cho những thanh niên khởi nghiệp như chúng tôi có cơ hội quảng bá sản phẩm, tiến xa hơn trên trường quốc tế. 
nhat truong kon tum 1
Cho dù những ngày mưa băng qua những con đường dốc núi lòng vòng tại Tu Mơ Rông, nhớ những đêm tối đi thu mua sâm để kịp sản xuất giao cho khách hàng. Nhưng đó là tuổi trẻ, chúng tôi vẫn có tràn đầy sức sống trên gương mặt để cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng. Có thể nhờ Sâm mới khỏe vậy, có thể vì chính tình yêu quê hương Kon Tum mà từng ngày giúp chúng tôi phát triển đưa ra ý tưởng quảng bá không ngừng. Tôi không phải là thầy thuốc, chỉ là một người cung cấp Thảo Dược chất lượng từ vùng núi Kon Tum Bắc Tây Nguyên.
Quảng cáo Sâm là một chặng đường dài để phát triển và chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. Chúng tôi cũng có những trăn trở làm sao đưa những cây thảo dược của việt nam trở thành thương phẩm, được nhiều người việt nam biết đến và tiến xa hơn cung cấp cho thị trường thế giới.Một phần nào đó bảo tồn được nguồn dược liệu quý giá của đất nước và tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người dân tại vùng đất khó khăn này. Vượt qua trở ngại khi thị trường hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc tràn lan như hiện nay.
Kon Tum sản vật đất trời
Sâm dây, chuối hột, có nơi đâu bằng
Mật ong rừng cùng với măng
Thiên nhiên ưu đãi rừng vàng biết bao
Những đứa con ở miền cao
Con tim nồng nhiệt, khát khao từng ngày
Sách đèn chăm chỉ miệt mài
Tiếp thu công nghệ trổ tài dựng xây
Làm nên thương hiệu sâm dây
Người dân làng bản ngất ngây vui mừng
Là người con của núi rừng
Dựng xây thương hiệu Nhật Trường Kon Tum
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay453
  • Tháng hiện tại84,654
  • Tổng lượt truy cập5,978,328
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây