Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Chuối hột ép miếng - Chuối hột trồng - Musa balbisiana Kon Tum Vietnam - Túi 1kgChuối hột ép miếng - Chuối hột trồng - Musa balbisiana Kon Tum Vietnam - Túi 1kg- Chuối hột này là chuối hột trồng. Khác với loại chuối hột rừng.
- Kinh nghiệm làm nhiều loại chuối hột thời gian dài. Từ năm 2013, chuyên cung cấp chuối hột rừng chất lượng.
- Chuối hột sau khi chín nải, người dân sẽ lột vỏ, ép thành miếng, sau đó phơi khô nếu trời nắng, trời mưa thì sẽ sấy khô.
- Chuối hột ép miếng khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng. 
- Tại Nhật Trường Kon Tum chúng tôi chuyên kinh doanh các loại chuối hột khác nhau, Chuối Hột Rừng, Chuối Cô Đơn, Chuối hột ép miếng. Kinh doanh sản phẩm chuối hột rừng từ năm 2013, chúng tôi được khách hàng toàn quốc đánh giá bởi chất lượng, uy tín, trách nhiệm. 
- Sản phẩm sạch, đóng túi bạc thương hiệu Nhật Trường Kon Tum, chuyển hàng toàn quốc.
- Chuyên ngành Y Học Cổ Truyền
S000015Dược Liệu150.000đSố lượng: 993 kg
 • Chuối hột ép miếng - Chuối hột trồng - Musa balbisiana Kon Tum Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 150.000 đ

 • - Chuối hột này là chuối hột trồng. Khác với loại chuối hột rừng.
  - Kinh nghiệm làm nhiều loại chuối hột thời gian dài. Từ năm 2013, chuyên cung cấp chuối hột rừng chất lượng.
  - Chuối hột sau khi chín nải, người dân sẽ lột vỏ, ép thành miếng, sau đó phơi khô nếu trời nắng, trời mưa thì sẽ sấy khô.
  - Chuối hột ép miếng khi khô sẽ được bảo quản cẩn thận, chúng tôi xây dựng kho kệ để chứa dược liệu, độ ẩm được quản lý chặt chẽ. Ngoài ra dược liệu được bảo quản tách riêng, hút chân không, đóng cẩn thận cho khách hàng. 
  - Tại Nhật Trường Kon Tum chúng tôi chuyên kinh doanh các loại chuối hột khác nhau, Chuối Hột Rừng, Chuối Cô Đơn, Chuối hột ép miếng. Kinh doanh sản phẩm chuối hột rừng từ năm 2013, chúng tôi được khách hàng toàn quốc đánh giá bởi chất lượng, uy tín, trách nhiệm. 
  - Sản phẩm sạch, đóng túi bạc thương hiệu Nhật Trường Kon Tum, chuyển hàng toàn quốc.
  - Chuyên ngành Y Học Cổ Truyền


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Sản xuất chuối hột ép miếng thu hoạch mẻ đầu tiên. Chúng tôi bắt đầu trồng và sản xuất loại Chuối Hột này. Quả chuối này có ưu điểm là ngọt, quả to, thường kết hợp trong các loại Combo 3 hay 5 loại Chuối Hột sản phẩm Nhật Trường Kon Tum. Chúng tôi đang cung cấp 4 loại Chuối Hột Rừng và 1 loại Chuối Hột Trồng (Ép miếng khô).
Nói về loại chuối hột này thường không lạ ở các vùng quê ở Việt Nam từ Bắc tới Nam. Cây chuối trước đây thường trồng quanh vườn quanh nhà, sau này thì dường như ít thấy nữa vì đô thị hóa nhanh.
Nhật Trường Kon Tum cung cấp Chuối Hột Rừng từ năm 2013, Chuối hột trồng ép miếng cũng là một loại Chuối chúng tôi kinh doanh từ ngày đầu khởi nghiệp.
Rượu chuối hột bình dân chất lượng thơm là một danh tửu của người Việt
chuoi hot ep mieng nhat truong kon tum
Chuối hột ép miếng là một loại chuối có từ rất lâu đời, gắn bó với người Việt Nam trong những bữa ăn hằng ngày đến những hủ rượu chuối hột dùng để hỗ trợ đau lưng, nhức mỏi sau những ngày làm việc dài. Nói về những dược liệu gắn với người Việt, cũng như Nam Dược Trị Nam Nhân như lời Danh Y Hải Thượng Lãn Ông thì cây Chuối Hột là cây quan trọng và gần gũi nhất. 
Đặc điểm của cây chuối hột sinh trưởng như cây chuối nhà, nhưng quả thì rất nhiều hột. Thường được dùng trong Ẩm Thực, chứ chín ít dùng để ăn mà dùng để ngâm rượu, nấu nước là chủ yếu.
chuối hột ép miếng kon tum 05
Chuối hột là loại chuối to được người dân trồng, sau khi chín, sẽ được ép thành miếng, để phơi cho nhanh khô. Nguyên quả chỉ dành cho những loại chuối có quả nhỏ như chuối hột rừng. 
Chuối hột được xem là một dược liệu dân gian, ông bà đã dùng từ lâu đời, ngày nay được nhiều lương y bác sĩ Đông Y hay trong dân gian hỗ trợ nhiều bệnh như sỏi thận, tiểu đường, huyết áp cao, mỡ máu.
chuoi hot ep mieng kon tum nhat truong 02
Chuối hột ép miếng tại Nhật Trường Kon Tum sạch sẽ, đồng đều, sản xuất cẩn thận, hút chân không, bảo quản kỹ.
chuối hột ép miếng kon tum 04
Chuối hột hay còn gọi là chuối chát có nhiều hột, được sử dụng trong ẩm thực nấu ăn, tên khoa học Musabalbisiana Golla, họ Chuối (Musacea). Trong chuối hột chứa nhiều hàm lượng tanin cao, nếu ở chuối xanh, vì vậy nên từ xa xưa ông bà thường để cho chín hẳn rồi mới cho ép miếng phơi khô, hiện nay có một số bên cũng sử dụng từ chuối xanh, thái lát phơi khô. Lúc này chuối có vị chát hơn vị ngọt, vì vậy đối với loại chuối xanh này thì ta phải dùng chảo gang để sao, vì loại này có rất nhiều tanin, khi kết hợp với chảo sắt, đồng sẽ thành chất độc. 
chuoi hot ep mieng kon tum nhat truong 01
Chuối hột ép miếng là một sản phẩm bình dân, từ xa xưa, người Việt đã sử dụng chuối hột để phòng bệnh
chuối hột ép miếng kon tum 01
Chuối hột theo chia sẻ trên báo Sức Khỏe Đời Sống có tác dụng giải độc, lương huyết, dân gian hay dùng để chữa đau lưng nhức mỏi; trái chuối hột xanh chữa hắc lào, vỏ trái chuối hột chữa kiết lỵ, củ chuối hột chữa cảm nắng, sốt cao…
chuối hột ép miếng kon tum 03
Tại Nhật Trường Kon Tum chúng tôi chuyên kinh doanh các loại chuối hột khác nhau, Chuối Hột Rừng, Chuối Cô Đơn, Chuối hột ép miếng. Kinh doanh sản phẩm chuối hột rừng từ năm 2013, chúng tôi được khách hàng toàn quốc đánh giá bởi chất lượng, uy tín, trách nhiệm. 
chuối hột ép miếng kon tum 02
Sản phẩm sạch, hút chân không, đóng túi bạc thương hiệu Nhật Trường Kon Tum. Giao hàng toàn quốc.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, phụ nữ có thai và cho con bú không dùng
 • Cách Dùng: - Sao lên với chảo gang, sau đó cho vào rượu ngon 40 độ
  - Hoặc có thể dùng nấu nước uống hằng ngày

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây