Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Sâm Đá Kbang Kon Tum Việt Nam Củ Tươi - Curcuma Zingiberaceae Vietnam - Túi 1kgSâm Đá Kbang Kon Tum Việt Nam Củ Tươi - Curcuma Zingiberaceae Vietnam - Túi 1kg- Sâm Đá Kbang hút chân không
- Sâm đá chọn loại củ đủ tuổi đủ chất
- Chúng tôi kinh doanh dược liệu Tây Nguyên từ năm 2013, Sâm Đá Kbang được khai thác tại Kon Tum
- Sản phẩm sạch, nguyên chất, có thể được phơi hoặc sấy tùy vào điều kiện thời tiết
- Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
- Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất
S000064Dược Liệu200.000đSố lượng: 9999 kg
 • Sâm Đá Kbang Kon Tum Việt Nam Củ Tươi - Curcuma Zingiberaceae Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 200.000 đ

 • - Sâm Đá Kbang hút chân không
  - Sâm đá chọn loại củ đủ tuổi đủ chất
  - Chúng tôi kinh doanh dược liệu Tây Nguyên từ năm 2013, Sâm Đá Kbang được khai thác tại Kon Tum
  - Sản phẩm sạch, nguyên chất, có thể được phơi hoặc sấy tùy vào điều kiện thời tiết
  - Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
  - Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Sâm Đá là Sâm gì? Đó là câu hỏi của rất nhiều quý khách nhắn tin hỏi. Nói đến Sâm Đá, thì đó là cái tên đặt ra vậy, chứ nói đến Sâm Đá chắc phải hơn chục loại ở mỗi địa phương gán cho Sâm Đá.
Hôm nay tôi sẽ nói đến Sâm Đá Kbang, như tôi nói trong nhiều video, cái dở của người bán là dấu diếm thông tin, một là không rành, hai là cố tính dấu cây gốc để đưa ra những thông tin thổng phồng để bán có giá, nhưng việc phát triển vậy không hề bền vững. 
sam da kbang 09
Vậy Sâm Đá Kbang là loại Sâm gì, loại này không chỉ có ở Kon Tum, mà có cả ở Gia Lai. Nói là Sâm nhưng không phải thuộc chi Panax. Đây là một loại dược liệu được người miền cao Kon Tum và Gia Lai biết đến. Cây Sâm Đá Kbang thuộc chi Curcuma, Họ Zingiberaceae. Tức là nó thuộc một loài của Nghệ, và rất giống cây nghệ, thường mọc ở núi đá cao, còn tên khoa học cụ thể loại này vẫn chưa định danh. Chỉ biết nó có loài gần gũi với loài Curcuma vitelline, tức chi của Nghệ. Vì loài Sâm này mọc phổ biến ở huyện Kbang Gia Lai nên từ đó có tên Sâm Đá Kbang để chỉ nguồn gốc của loại Sâm này. Nên do chưa xác định được tên khoa học có hoặc chưa có? Nên việc tra cứu thế giới dùng ra sao cũng rất hạn chế. Nhưng xác định loài này thuộc chi Nghệ thì cũng có phần nào hiểu về công dụng của Sâm Đá Kbang. 
sam da kbang 08
Cây Sâm đá là một loại thân thảo, mọc vào mùa mưa, thân giả, lá bị khô và tàn lụi, thân chính là thân ngầm và củ tồn tại qua mùa khô ở trạng thái ngủ. Khi đào lên rất nhiều củ dính chùm với nhau rất đẹp mắt. 
sam da kbang 07
Củ được mọc trên đất tơi xốp nên phát sinh rất nhiều, củ không có xơ, mềm, có màu vàng nhạt, vỏ mỏng, già thì có màu nâu nhạt, có mùi thơm nhẹ và dẻo, dính. Củ này chứa nhiều nước vì để dữ trự nước và chất dinh dưỡng cho cây vượt qua mùa khô hạn, loài này có thể sinh trưởng tới 3 năm.
Người dân thu hoạch rửa sạch củ này kèm bộ rễ và cho ngâm rượu đặt với cái tên là Sâm Đá.
sam da kbang 06
Trong củ Sâm đá có chứa các hợp chất như polyphenol, saponin và alkaloid. Nên việc có saponin, đặt tên Sâm của người dân cũng hoàn toàn có cơ sở.
sam da kbang 05
Về Đông Y loại này chưa thấy nhắc đến trong các y văn, chủ yếu công dụng do người Bana nói đến với tác dụng bồi dưỡng sức khỏe, họ đặt tên là “thuốc khỏe” hay “rễ khỏe”
sam da kbang 04
Kinh nghiệm dân gian là bồi bổ, cường gân, bổ cốt, tang sinh lực, phong thấp, bổ thận, hạn chế suy nhược cơ thể. Sâm đá có thể sử dụng bằng cách ngậm, nhai hoặc ngâm rượu thân ngầm và củ.
sam da kbang 01
Hiện nay Sâm đá là một loại dược liệu được bà con người dân tộc thiểu số tại vùng núi huyện Kon Rẫy (Kon Tum) và huyện K Bang (Gia Lai) trồng và phát triển. 
Mr Trường Y Sĩ Y Học Cổ Truyền
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho trẻ nhỏ và phụ có thai. 
 • Cách Dùng: Nấu nước, mỗi lần dùng 10g với 200ml nước nóng

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây