Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Trà Sâm Dây Thái Lát Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Codonopsis Javanica Premium Tea - Túi 0.5kgTrà Sâm Dây Thái Lát Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Codonopsis Javanica Premium Tea - Túi 0.5kg- Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
- Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
- Sâm dây chúng tôi sẽ được rửa sạch bằng máy, trắng củ. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng
- Sâm dây sẽ được thái lát từ tươi, sau đó Sấy khô. Trong quá trình sơ chế, chúng tôi sẽ có kinh nghiệm và bí quyết để giúp cây Sâm giữ nguyên chất lượng và hương vị tự nhiên.
- Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
- Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000036Dược Liệu350.000đSố lượng: 10000 kg
 • Trà Sâm Dây Thái Lát Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Codonopsis Javanica Premium Tea - Túi 0.5kg

 • Giá bán: 350.000 đ

 • - Sâm Dây được khai thác trực tiếp tại Huyện Tu Mơ Rông Tỉnh Kon Tum. Nơi có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng để phát triển dược liệu. Đây là vùng trọng điểm về dược liệu của quốc gia.
  - Chúng tôi kinh doanh Sâm Dây từ năm 2013, Thương hiệu mạnh về cung cấp sản phẩm từ Sâm Dây
  - Sâm dây chúng tôi sẽ được rửa sạch bằng máy, trắng củ. Sau đó sẽ trải qua quá trình Sấy Lạnh. Đây là công nghệ sấy hiện đại giúp cho củ sâm giữ được màu sắc và chất lượng
  - Sâm dây sẽ được thái lát từ tươi, sau đó Sấy khô. Trong quá trình sơ chế, chúng tôi sẽ có kinh nghiệm và bí quyết để giúp cây Sâm giữ nguyên chất lượng và hương vị tự nhiên.
  - Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
  - Sản phẩm chúng tôi đã được nhiều công ty lớn, tập đoàn lớn tại Việt Nam sử dụng tặng quà Tết hoặc là một phần của một sản phẩm có tinh chất Sâm đưa ra thị trường. 
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Sản phẩm Sâm Dây Thái Lát hay còn gọi là Trà Sâm Dây, Sản phẩm này đã thái lát giúp cho việc đun củ Sâm nhanh ra nước, ngoài ra thì phù hợp với việc phong thái uống trà của các nước châu Á. Ngoài ra Sâm thái lát rất tiện lợi trong việc nấu ăn, nấu ăn nếu dùng khoảng 10g để nấu canh hoặc kết hợp với những dược liệu khác thì sẽ là món tuyệt vời, đơn cử như hầm gà ác. 
trà sâm dây thái lát kon tum ngọc linh nhật trường (5)
Từ năm 2013 chúng tôi được quý khách hàng biết đến bởi cung cấp một loại Sâm đặc biệt ở tỉnh Kon Tum. Đó là Sâm Dây – Hồng Đẳng Sâm, tên khoa học là Codonopsis Javanica. Ngoài cây Sâm Ngọc Linh thì cây Sâm Dây được xem là dược liệu chủ lực tại Kon Tum.
trà sâm dây thái lát kon tum ngọc linh nhật trường (6)
Sản phẩm Sâm Dây chúng tôi thu mua trực tiếp tại huyện Tu Mơ Rông, tại đây có nhiều xã khác nhau, với kinh nghiệm lâu năm làm về cây Sâm Dây và chuyên ngành Y Học Cổ Truyền, chúng tôi cung cấp cho quý khách sản phẩm Sâm tốt đến từ vùng đất Kon Tum. Quý khách hàng có thể theo dõi video Nguồn Gốc Sâm Nhật Trường Kon Tum.
Sâm khi thu mua, thì sẽ tiến hành rửa thật sạch. Chúng tôi đầu tư máy móc để thực hiện việc rửa Sâm sạch, quy trình này đòi hỏi rất mất thời gian. 
trà sâm dây thái lát kon tum ngọc linh nhật trường (2)
Sâm sau khi rửa sạch, một sẽ sấy nguyên củ Sâm, sau khi khô chúng tôi sẽ chia ra 3 loại, Loại 1 Loại 2 và Loại 3. 
Còn lại thì Sâm sẽ được thái lát từ tươi, sau đó Sấy khô. Trong quá trình sơ chế, chúng tôi sẽ có kinh nghiệm và bí quyết để giúp cây Sâm giữ nguyên chất lượng và hương vị tự nhiên.
Sâm thái lát được sấy bằng công nghệ sấy lạnh, đây là công nghệ do chúng tôi tự nghiên cứu và chế tạo. Công nghệ sấy lạnh giúp củ Sâm được giữ nguyên hương vị bởi sấy ở dải nhiệt độ thấp. Ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều kinh nghiệm và bí quyết của chúng tôi. 
trà sâm dây thái lát kon tum ngọc linh nhật trường (7)
Sâm Dây sau khi thái lát sẽ được đóng túi hút chân không từng kg và bảo quản cẩn thận. Sản phẩm bên chúng tôi được tách riêng theo từng kg, bảo quản theo kho kệ. 
Chúng tôi hiện nay là đơn vị tiên phong sản xuất những sản phẩm từ cây Sâm Dây Kon Tum và luôn quảng bá giới thiệu cây Sâm Kon Tum Việt Nam ra nước ngoài, giới thiệu bạn bè thế giới, khách thập phương.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
 • Cách Dùng: - Sâm Dây nguyên củ có thể nấu nước hoặc dùng ngâm rượu nấu ăn, riêng đối với loại 3 hoặc loại 2 sẽ nấu ăn, nấu nước sẽ nhanh hơn, còn loại 1 nên cho ngâm rượu. Vì đặc điểm củ Sâm loại 1, là củ Sâm to, nên bên trong khá xơ, nên dùng nấu ăn sẽ không ngon bằng loại 3 và loại 2. Và nấu nước sẽ mất thời gian hơn so với loại 2 loại 3. 10g Sâm Dây nấu với 300ml nước. Nấu nước trong vòng 20 phút. Nếu dùng để hỗ trợ bệnh thì dùng loại ấm cô thuốc Bắc sẽ ra được hết chất từ củ Sâm. Nhưng theo kinh nghiệm chúng tôi trừ khi dùng hỗ trợ điều trị bệnh thì nên nấu nước nguyên củ, còn lại nên dùng ngâm rượu là tốt nhất. Nếu dùng để nấu nước thì nên dùng sản phẩm Sâm Dây thái lát khô và Bột Sâm Dây. 1kg ngâm với 7-8 lít rượu, đối với thực vật thì rượu 40, động vật 60. Đối với việc hỗ trợ trị bệnh thì quý khách nên sao để đưa tính Dương của dược liệu lên, còn ngâm rượu để hỗ trợ sức khoẻ hằng ngày thì chỉ việc cho Sâm vào cho rượu vào. Sâm chúng tôi sản xuất sạch, chỉ cần cho vào bình và cho rượu vào.

  Lưu ý: Chọn rượu chất lượng, ủ đúng ngày, nấu bài bản, hiện nay nhiều cơ sở nấu rượu không uy tín, rượu pha cồn rất tai hại. Quý khách có thể xem video một số điểm phân biệt rượu chất lượng.
  sâm dây nguyên củ khô kon tum nhật trường 04
  - Sâm thái lát là sản phẩm dùng để nấu ăn rất ok, Sâm thái lát có thể ngâm nước lạnh cho mềm và xào với các nguyên liệu khác. Sâm thái lát dùng để hầm với gà rất ngon, đặc biệt gà ác. Ngoài ra Sâm Dây thái lát có thể dùng nấu với canh, hầm xương, vị ngọt thanh tự nhiên mà giảm đi hạn chế của bột ngọt. 
  sâm dây thái lát nhật trường
  - Sâm Dây xay bột nhuyễn là sản phẩm chúng tôi cung cấp cho một tập đoàn lớn tại Việt Nam, giới thiệu cho các nước như Mỹ, Nhật. Tôi đã trực tiếp giới thiệu sản phẩm bột xay nhuyễn của chúng tôi, chất lượng từ khâu đầu vào tới đầu ra. Sản phẩm bột Sâm rất thích hợp cho pha với nước nóng, rất dễ ra chất hơn Sâm thái lát và củ Sâm.  
  sâm dây nguyên củ khô kon tum nhật trường 01

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây