Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Trái Nhàu Rừng - Nhàu Núi Kon Tum - Morinda citrifolia Vietnam - Túi 1kgTrái Nhàu Rừng - Nhàu Núi Kon Tum - Morinda citrifolia Vietnam - Túi 1kg- Nhàu Rừng Nhàu Núi hút chân không, Nhàu Rừng phơi khô dùng ngâm rượu, sắc nước uống
- Nhàu Rừng chính Rừng, chọn chất lượng
- Chúng tôi kinh doanh dược liệu Tây Nguyên từ năm 2013, Nhàu Rừng được khai thác tại Rừng Kon Tum
- Sản phẩm sạch, nguyên chất, có thể được phơi hoặc sấy tùy vào điều kiện thời tiết
- Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
- Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất
S000066Dược Liệu150.000đSố lượng: 10000 kg
 • Trái Nhàu Rừng - Nhàu Núi Kon Tum - Morinda citrifolia Vietnam - Túi 1kg

 • Giá bán: 150.000 đ

 • - Nhàu Rừng Nhàu Núi hút chân không, Nhàu Rừng phơi khô dùng ngâm rượu, sắc nước uống
  - Nhàu Rừng chính Rừng, chọn chất lượng
  - Chúng tôi kinh doanh dược liệu Tây Nguyên từ năm 2013, Nhàu Rừng được khai thác tại Rừng Kon Tum
  - Sản phẩm sạch, nguyên chất, có thể được phơi hoặc sấy tùy vào điều kiện thời tiết
  - Sản phẩm sau khi sấy sẽ được hút chân không, sản phẩm chúng tôi không bỏ bất kỳ chất bảo quản, hoàn toàn tự nhiên
  - Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Cây nhàu là một loại thảo dược mọc phổ biến ở các đồng quê Việt Nam, đặc biệt là các tỉnh Phía Nam. Nhàu sẽ phân biệt ra làm 2 loại, Nhàu Vườn và Nhàu Núi. Nhàu vườn thường hiện nay sẽ gặp ở ven các con kênh, sông, còn nhàu núi hay còn gọi là nhàu rừng mọc ở các tỉnh miền núi, về hình dạng quả có khác nhau. 
Cây Nhàu được xem là cây thuốc Nam của người Việt, có thể sử dụng ở nhiều bộ phận khác nhau, người dân đôi khi sử dụng để làm rau. 
Lá nhàu được xem có tính bổ dưỡng có thể sử dụng để nấu canh kho cá, hấp cá, gói thịt, om lươn,…vị của lá nhàu cũng rất đặc trưng, trong đó quả và rễ nhàu dân gian thường được sử dụng phơi khô và sắc uống, ngâm rượu, quả tươi chấm muối. Có giai đoạn, quả nhàu của Việt Nam được nước ngoài nghiên cứu chế biến ra nhiều loại nước giải khát và thực phẩm chức năng, được thu mua hàng loạt, dẫn đến rất nhiều hộ nông dân đã trồng loại cây này rất nhiều. 
Theo nghiên cứu về dược tính, trong quả nhàu có rất nhiều axit hữu cơ, có hơn 20 loại và nhiều tinh dầu, axit amin, caroten, vitamin C, sắt, Mg, Ca, K, Na….
trai nhau rung kon tum 03
Quả nhàu theo Y Học Dân Gian được ứng dụng từ xa xưa của người Việt, tính mát, vị hăng nồng lúc khô, thường dùng để hỗ trợ những bệnh nhức mỏi xương khớp, dùng với dưới dạng quả khô ngâm rượu hoặc sắc uống. Do hạn chế của Y Học Cổ Truyền Việt Nam những cây thuốc Nam mình thường chưa có xếp loại ứng dụng theo tính chất như Thuốc Bắc tức thuốc Trung Quốc, chủ yếu trị đau lưng sỏi thận, nên rất khó để phối và bốc thuốc. 
Theo nhiều Lương Y Rễ nhàu vị hơi đắng, tính ấm, có tác dụng hoạt huyết thông kinh, giảm đau, nhuận tràng và an thần, trừ phong thấp, trợ tiêu hóa, hỗ trợ bệnh tăng huyết áp, chóng mặt, mất ngủ, đau lưng nhức mỏi chân tay dưới dạng rễ thái lát phơi khô mỗi lần 20g, sắc ngâm rượu hoặc phối với các loại thảo dược khác. 
trai nhau rung kon tum 02
Rễ Nhàu được rất nhiều bên, kể cả nước ngoài có nghiên cứu về loại này, từ rất lâu, Trích một số nghiên cứu, rễ nhàu được GS. Ikeda thuộc Trung tâm nghiên cứu vệ sinh quốc gia Nhật Bản thí nghiệm trên vật nuôi và nhận thấy rễ nhàu có tác dụng: nhuận trường và lợi tiểu nhẹ, làm êm dịu thần kinh, hạ huyết áp kéo dài, rất ít độc và không gây nghiện. Nhiều nhà nghiên cứu còn tìm ra nhàu có nhiều chất  bổ dưỡng, giảm đau trợ tiêu hóa, hạ huyết áp, chế thực phẩm chức năng. Có thể nói nhàu là vị thuốc thông được huyết mạch, chữa chứng nhức mỏi, tê tay chân, đau đầu chóng mặt, thiếu máu não, thiếu máu cơ tim.
Quả nhàu vị mát, rễ có vị ấm hơn đều có tác dụng hoạt huyết thông kinh do vậy những trường hợp đau nhức do huyết ứ, đau đầu chóng mặt mất ngủ do máu lên não kém đều có thể sử dụng. Tuy nhiên, nhàu không thể thay thế được vị thuốc có tác dụng bổ khí hoặc bổ huyết của y học cổ truyền.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh, Nhàu có tính thông kinh hoạt huyết mạnh nên không dùng cho phụ nữ có thai.
Mr Trường - Y Sĩ Y Học Cổ Truyền
 • Cách Dùng: Ngâm rượu, 1kg ngâm với 8 lít rượu
  Nấu nước, mỗi lần dùng 10g với 200ml nước nóng

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây