Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Tiêu Lốt - Tiêu Lốp - Hồ Tiêu Dài - Tiêu Dài - Tiêu Lá Tím - Piper longum Vietnam- Hũ 100gTiêu Lốt - Tiêu Lốp - Hồ Tiêu Dài - Tiêu Dài - Tiêu Lá Tím - Piper longum Vietnam- Hũ 100g- Sản phẩm được thu mua chính gốc Kon Tum Bắc Tây Nguyên, thu mua trực tiếp người dân trồng tại đây
- Tiêu lốt hay hồ tiêu dài, tiêu dài, tiêu lá tím, tất bạt, trầu không dại (danh pháp hai phần: Piper longum) là dây leo có hoa thuộc chi Hồ tiêu.
- Cây tiêu lốt được trồng để lấy quả làm gia vị và được ứng dụng trong Y Học Cổ Truyền. Tại Việt Nam, cây mọc dại khắp nơi.
- Sản phẩm Tiêu Lốt được đóng theo hũ 100g, tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và việt kiều về nước đặt mua để xách tay đi nước ngoài. 
- Tiêu lốt sạch và xay bột theo yêu cầu của quý khách
- Giao hàng toàn quốc, thanh toán tận nhà
S000092Đặc Sản40.000đSố lượng: 100000 hũ
 • Tiêu Lốt - Tiêu Lốp - Hồ Tiêu Dài - Tiêu Dài - Tiêu Lá Tím - Piper longum Vietnam- Hũ 100g

 • Giá bán: 40.000 đ

 • - Sản phẩm được thu mua chính gốc Kon Tum Bắc Tây Nguyên, thu mua trực tiếp người dân trồng tại đây
  - Tiêu lốt hay hồ tiêu dài, tiêu dài, tiêu lá tím, tất bạt, trầu không dại (danh pháp hai phần: Piper longum) là dây leo có hoa thuộc chi Hồ tiêu.
  - Cây tiêu lốt được trồng để lấy quả làm gia vị và được ứng dụng trong Y Học Cổ Truyền. Tại Việt Nam, cây mọc dại khắp nơi.
  - Sản phẩm Tiêu Lốt được đóng theo hũ 100g, tiện lợi và thuận tiện khi sử dụng. Được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và việt kiều về nước đặt mua để xách tay đi nước ngoài. 
  - Tiêu lốt sạch và xay bột theo yêu cầu của quý khách
  - Giao hàng toàn quốc, thanh toán tận nhà


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Tiêu lốt hay hồ tiêu dài, tiêu dài, tiêu lá tím, tất bạt, trầu không dại (danh pháp hai phần: Piper longum) là dây leo có hoa thuộc chi Hồ tiêu.
Cây tiêu lốt được trồng để lấy quả làm gia vị và được ứng dụng trong Y Học Cổ Truyền. Tại Việt Nam, cây mọc dại khắp nơi.
Tại các tỉnh Tây Nguyên như Kon Tum và Gia Lai khi đợt hồ tiêu bị chết hàng loạt, người dân đã thử trồng giống tiêu này, dễ trồng hơn cũng như có sức đề kháng hơn, tuy nhiên so với Hồ Tiêu thì tiêu này ít cay và thơm hơn so với Hồ Tiêu
Tiêu lốt được dùng trong ẩm thực nấu ăn cũng khá phổ biến, đây cũng là một tiêu ở châu âu thường dùng trong gia vị.
Tiêu lốp - tiêu lốt xay nhuyễn dùng làm gia vị
tieu lot ho tieu dai kon tum 03
Tiêu lốp - tiêu lốt xay nhuyễn cho vào hũ dùng làm gia vị trong các món ăn thay thế tiêu đen, tiêu sọ xay thông thường. Các món ăn hay sử dụng bột tiêu lốp như kho cá, kho thịt, làm nước chấm hải sản, tôm, cua, trứng vịt lộn,..
- Tiêu lốp khô xay nhuyễn dùng làm muối tiêu lốp
tieu lot ho tieu dai kon tum 01
Tiêu lốp xay nhuyễn sử dụng làm muối tiêu lốp rất ngon, vị cay và thơm của tiêu lốp sẽ cho sản phẩm muối tiêu lốp rất đặc biệt, dùng chấm các loại thức ăn như trái cây, hải sản, gà, trứng vịt lộn,..
- Sử dụng tiêu lốp khô dùng để ngâm rượu
1kg Tiêu lốt ngâm với 8 lít rượu. Tiêu lốp khô rửa sạch cho vào lọ ngâm với rượu ngon 45 độ, lrượu tiêu lốp có công dụng giúp tiêu hóa tốt, khi lạnh bụng, ăn không tiêu,.. đều sử dụng tốt.
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây