Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Bột Ngũ Vị Tử Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Schisandra Extract Powder - Túi 0.5kgBột Ngũ Vị Tử Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Schisandra Extract Powder - Túi 0.5kg- Ngũ Vị Tử được khai thác tại những xã trong huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum. Đây là loại Ngũ Vị Bắc, khác với loại Ngũ Vị Tử Nam.
- Ngũ Vị Tử hiện nay đây là loại dược liệu tự nhiên, đặc trưng tại đây, người dân cũng chưa triển khai trồng cái này vì thời gian trồng dài, nên người dân vào rừng để khai thác khi đến mùa.
- Có những năm ngũ vị tử được mùa và mất mùa. 
- Ngũ Vị Tử là một loại thảo dược quý, được xếp vào nhóm Thượng Phẩm trong Thần Nông bản thảo kinh.
- Chúng tôi thu Ngũ Vị Tử sau đó trải qua quá trình sấy khô, sau đó sẽ lựa quả bỏ nhánh và lá
- Chúng tôi kinh doanh Ngũ Vị Tử từ năm 2013, được rất nhiều khách hàng toàn quốc sử dụng, bởi chất lượng và uy tín. 
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000043Dược Liệu300.000đSố lượng: 999 kg
 • Bột Ngũ Vị Tử Tu Mơ Rông Ngọc Linh Kon Tum - Schisandra Extract Powder - Túi 0.5kg

 • Giá bán: 300.000 đ

 • - Ngũ Vị Tử được khai thác tại những xã trong huyện Tu Mơ Rông tỉnh Kon Tum. Đây là loại Ngũ Vị Bắc, khác với loại Ngũ Vị Tử Nam.
  - Ngũ Vị Tử hiện nay đây là loại dược liệu tự nhiên, đặc trưng tại đây, người dân cũng chưa triển khai trồng cái này vì thời gian trồng dài, nên người dân vào rừng để khai thác khi đến mùa.
  - Có những năm ngũ vị tử được mùa và mất mùa. 
  - Ngũ Vị Tử là một loại thảo dược quý, được xếp vào nhóm Thượng Phẩm trong Thần Nông bản thảo kinh.
  - Chúng tôi thu Ngũ Vị Tử sau đó trải qua quá trình sấy khô, sau đó sẽ lựa quả bỏ nhánh và lá
  - Chúng tôi kinh doanh Ngũ Vị Tử từ năm 2013, được rất nhiều khách hàng toàn quốc sử dụng, bởi chất lượng và uy tín. 
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Ngũ Vị Tử là một dược liệu phổ biến và nằm trong nhóm thượng phẩm trong Thần Nông Bản Thảo Kinh. Trước đây tại Tu Mơ Rông đồng bào xê đăng hái trái này ngâm rượu, gọi là trái nho rừng, vì nó có mọc như chum nho, có màu đỏ. Sau đó được Viện Dược Liệu Thành Phố kết hợp với tỉnh Kon Tum nghiên cứu, thì xác định đây là loài Ngũ Vị Tử, Ngũ Vị Tử Bắc, hiện nay theo tôi biết chỉ có Kon Tum có, nhưng sản lượng còn rất hạn chế, một phần do khai thác bị ảnh hưởng, một phần do là hàng rừng, nên đôi khi vào mùa, nhưng đi khai thác trong rừng mà không đạt ngày công, họ cũng không đi. 
ngũ vị tử kon tum (1)
Chúng tôi kinh doanh Ngũ Vị Tử từ năm 2013, và đặc biệt đây là Ngũ Vị Tử từ Kon Tum chứ không lấy của Trung Quốc. Từ năm 2013 thương hiệu chúng tôi chuyên cung cấp những dược liệu từ Kon Tum. 
Sản phẩm được rất nhiều quý khách biết đến và sử dụng, đánh giá chất lượng cao và chúng tôi rất am hiểu về cây Ngũ Vị Tử. 
Thương hiệu chúng tôi không kinh doanh dược liệu tràn lang, chỉ tập trung vào những loại dược liệu tốt đúng theo công dụng của Y Học Cổ Truyền, không bao giờ nói quá về dược liệu của mình, cũng không bao giờ thần thánh hóa cây dược liệu.
Ngũ Vị Tử chúng tôi thu mua trực tiếp từ người dân, sau đó sẽ rửa sạch, rồi trải qua quá trình sấy khô.
ngũ vị tử kon tum (2)
Ngũ Vị Tử sau khi khô sẽ lựa quả ra, bỏ nhánh cây và lá. Quy trình đòi hỏi rất mất thời gian để lựa kỳ công cho quý khách hàng. Sau đó ngũ vị tử sẽ được đóng túi hút chân không từng túi, cho vào kho. Bên chúng tôi dược liệu sẽ chia ra thành từng ký đóng thùng, bảo quản theo tiêu chuẩn.
ngũ vị tử kon tum nhật trường 01
Nếu quý khách mua quả chúng tôi sẽ cung cấp loại quả, nếu quý khách cần loại bột, chúng tôi sẽ xay ra gửi ra cho quý khách hàng. 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh
 
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây