Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Mật Ong Hoa Cafe Nguyên Chất - Coffee Flower Honey Kon Tum Vietnam - 1000mlMật Ong Hoa Cafe Nguyên Chất - Coffee Flower Honey Kon Tum Vietnam - 1000ml- Mật Ong Café tôi đã giới thiệu cho nhiều quý khách tại Nhật Trường Kon Tum, đánh giá mật ong café dùng ổn, giá rẻ. Mật Ong Café không bị biến đổi màu sắc, để cả năm cũng bị biến màu cũng như thay đổi chất lượng, Mật khá dính, đặc sệt, uống vào không quá ngọt, cá nhân tôi khi sử dụng loại mật này thấy ổn, pha nước hay kết hợp nấu ăn rất ổn. Vị ngọt vừa phải, uống vào tuy không thanh như mật rừng, nhưng so với những loại Mật nuôi khác, tôi đánh giá cao loại Mật này. Thực tế khách hàng Nhật Trường Kon Tum sử dụng loại này khá thường xuyên và phản hồi khá tốt. Loại này mà nấu nước kết hợp với Sâm Dây hay nấu ăn làm bánh thì rất tuyệt vời. Đó là nhận định của tôi về loại Mật này, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải tiến về sản phẩm, đi con đường dài, cũng như phát triển đưa thương hiệu những đặc sản Kon Tum chất lượng uy tín tới quý khách hàng toàn quốc. 
- Tại Nhật Trường Kon Tum chúng tôi sản xuất và kinh doanh dược liệu và đặc sản chất lượng từ năm 2013. Sản phẩm chúng tôi đã gửi tới quý khách toàn quốc và đã được rất nhiều khách hàng tại nước ngoài sử dụng. Quy trình sản xuất bài bản, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng. - Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất Dược Liệu.
- Giao hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000051Mật Ong Nuôi và Rừng200.000đSố lượng: 999 hũ
  • Mật Ong Hoa Cafe Nguyên Chất - Coffee Flower Honey Kon Tum Vietnam - 1000ml

  • Giá bán: 200.000 đ

  • - Mật Ong Café tôi đã giới thiệu cho nhiều quý khách tại Nhật Trường Kon Tum, đánh giá mật ong café dùng ổn, giá rẻ. Mật Ong Café không bị biến đổi màu sắc, để cả năm cũng bị biến màu cũng như thay đổi chất lượng, Mật khá dính, đặc sệt, uống vào không quá ngọt, cá nhân tôi khi sử dụng loại mật này thấy ổn, pha nước hay kết hợp nấu ăn rất ổn. Vị ngọt vừa phải, uống vào tuy không thanh như mật rừng, nhưng so với những loại Mật nuôi khác, tôi đánh giá cao loại Mật này. Thực tế khách hàng Nhật Trường Kon Tum sử dụng loại này khá thường xuyên và phản hồi khá tốt. Loại này mà nấu nước kết hợp với Sâm Dây hay nấu ăn làm bánh thì rất tuyệt vời. Đó là nhận định của tôi về loại Mật này, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải tiến về sản phẩm, đi con đường dài, cũng như phát triển đưa thương hiệu những đặc sản Kon Tum chất lượng uy tín tới quý khách hàng toàn quốc. 
    - Tại Nhật Trường Kon Tum chúng tôi sản xuất và kinh doanh dược liệu và đặc sản chất lượng từ năm 2013. Sản phẩm chúng tôi đã gửi tới quý khách toàn quốc và đã được rất nhiều khách hàng tại nước ngoài sử dụng. Quy trình sản xuất bài bản, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng. - Xưởng sản xuất tại tỉnh Kon Tum, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, điện 3 pha để sản xuất Dược Liệu.
    - Giao hàng toàn quốc, thanh toán tận nơi.
    - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Mật Ong Hoa Cà Phê và Mật Cao Su, trên thị trường rất dễ mua lầm Mật Cao Su với chất lượng thấp hơn và giá thành rẻ hơn nhiều lần so với mật ong hoa cafe
Như tôi chia sẻ thời điểm lấy mật café tốt nhất là giai đoạn Tết, lúc này lá cao su đã rụng, ong sẽ lấy mật từ hoa café, nên trong video trước tôi có chia sẻ thêm vài tháng nữa hoa café và lá cao su cùng mọc và nở đúng thời điểm mật ong trong đó sẽ có pha tạp giữa hoa café và cao su. Vì hoa café mọc nhiều thời điểm trong năm. Đó là lúc mật café sẽ không được nguyên chất ở người nuôi ong giai đoạn đó, còn việc lấy mật café trộn với mật cao su để bán ở người bán hàng. 
Nên trong video tôi nói về mật ong các phương pháp thử cọng hành các kiểu đó chỉ là thử với mật giả, mật nấu đường và phẩm màu, còn mật ong nuôi thì không thử được, vì mật cao su và café mật nào cũng là thật. Nhưng ăn có nguyên chất 100% hay không. Hai loại mật này khác biệt về giá thành rất lớn, mật từ hoa café đắt hơn rất nhiều. 
matongcafe 03
Tôi là người thu mật ong chất lượng từ người trong nhà nuôi, cụ thể là loại mật hoa café 100% nguyên chất, một loại mật dần thành đặc sản của Tây Nguyên.
Trong video giải thích giữa Mật Ong Hoa Café và Cao Su, 2 loại này rất dễ nhầm lẫn và giá thành khác nhau, Mật Ong Hoa Café giá thành đắt hơn. Mật Ong Café và Cao Su bị pha tạp lúc nuôi ong. Phấn Hoa dùng nuôi ong. Ngoài ra Mật Ong Café mùa nào thu là tốt nhất. Và tại sao lấy Mật Ong Hoa Café nhưng vẫn đặt thùng nuôi ong trong vườn Cao Su. Tại sao Mật Ong lại đặc và loãng, khác biệt nhau là gì?
Mật ong hoa café những năm gần đây được quý khách biết đến nhiều hơn bởi chất lượng so với một số loại hoa khác. Loài hoa này mọc thành chum, Cánh hoa mỏng, nở tròn xoe, với nhị trắng đan xen, hao hao hoa cúc. Vào mùa hoa cà phê, giữa thời tiết chớm xuân, se lạnh của vùng đất Tây Nguyên, ong tới hút mật. Hoa thơm ngan ngát, từ đó đưa đến loại Mật Hoa Café chất lượng. 
img 20230123 141209 597
Mật Ong Hoa Café do Nhật Trường Kon Tum cung cấp nguyên chất 100% uống thơm mùi hoa café vị thanh, mật đậm đặc, màu cánh gián, khác biệt. Mật ong do chính người trong nhà nuôi mật hơn 20 năm, không nuôi ong bằng nước đường, một năm quay mật (Khai thác mật) cao lắm là 2 lần quay mật ong hoa café, nếu thời tiết thuận lợi. Thời gian hoa cà phê nở thường có hai đợt nở, kéo dài từ tháng 2 đến cuối tháng 4 dương lịch, mỗi đợt nở chỉ dao động từ 7 đến 10 ngày. Trong đó, tháng 3 dương lịch được xem là khoảng thời gian hoa nở đẹp nhất.
matongnhattruongkontum 01
Café Mật Ong nguyên chất 100% uống thơm mùi hoa café vị thanh, mật đậm đặc, màu cánh gián, khác biệt
Mật ong do chính người trong nhà nuôi mật hơn 20 năm, không nuôi ong bằng nước đường, một năm quay mật (Khai thác mật) cao lắm là 2 lần quay mật ong hoa café, nếu thời tiết thuận lợi.
Mật ong hoa café dần dần chinh phục khách hàng bởi mật chất lượng, thơm ngon so với một số loại mật hoa khác
mat ong hoa cafe nguyen chat 01
Khi đến Tây Nguyên sẽ thấy gì, đó là những trang trại trồng café vượt xa tầm mắt, mùi hoa café thơm nồng, quyến rũ. Khi những rẫy café nở hoa bạt ngàn khắp các tỉnh Tây Nguyên, sản sinh ra một loại mật. Đó là Mật Ong Hoa Café. Mật Ong Hoa Café Nhật Trường Kon Tum đã giới thiệu cũng được nhiều năm nay, tôi cũng sử dụng hằng ngày, thấy ổn trong tầm giá, không quá ngọt, để lâu không bị đen, đương nhiên là so với Mật Ong Rừng thì không bằng, nhưng sử dụng Mật Ong Hoa Café tôi thấy rất chất lượng. Ngoài ra Mật Ong Hoa Café những doanh nghiệp Mật Ong tại Tây Nguyên khai thác ra chủ yếu xuất sang thị trường Châu Âu, phân tích thành phần chất đầy đủ. Còn so với Mật Ong Rừng thì đương nhiên Mật Ong Rừng có vị thanh hơn rất nhiều, điều kiện tự nhiên, những loài ong hút rất nhiều loại hoa rừng khác nhau để tạo Mật. 
matongcafe 01
Mật Ong Rừng hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm để sử dụng, so về chất lượng cũng như hương vị đương nhiên Mật Ong Rừng hơn hẳn Mật Ong nuôi. Vậy Mật Ong Rừng là gì? Có khách còn khó tính hỏi mật ong rừng của em là mật hoa gì? Thực tế mật ong rừng là mật ong được khai thác tự nhiên, những loài ong trong tự nhiên đi khai thác mật từ những loại hoa trong rừng, hiện nay nhu cầu sử dụng mật chất lượng, đã sinh ra rất nhiều cơ sở nuôi ong, cứ đến mua sẽ ký gửi ở một vùng nào đó để ong làm việc, tại Tu Mơ Rông Kon Tum, người dân thường làm một cái hóc trên những thân cây trong rừng, từ đó Ong trú tại đó và sinh tổ. Về cơ bản đó là Mật Ong Tự Nhiên, Mật Ong Rừng, Mật này sẽ không phân biệt theo loài hoa nữa, mà phân theo chất lượng mật có nguyên chất, có pha không, có bị trộn không. Ngoài ra khi sử dụng Mật Ong Rừng lại có những mật uống vào thì vừa có vị ngọt vừa có vị đắng, nhiều khách lại thích mật này, cho rằng Mật Ong Rừng đắng là đúng. Thật tế có Mật Ong Rừng ngọt có, đắng có, đắng là gặp trúng vào những thời điểm có những loại hoa rừng có vị mật đắng, dẫn đến mật khi thu hoạch có mật đắng, có người nói mật đắng vì thu hoa từ Sâm Ngọc Linh, cái này cũng không chắc, vì lúc tôi nếm thử mật không nằm ở vùng Sâm Ngọc Linh, mật cũng đắng. Chứng tỏ Mật đắng cũng tuỳ vào những loại hoa rừng khác nhau và hỗn hợp khác nhau. Đàn ong thợ đi khai thác tự nhiên, gặp hoa gì thì thu hoa đó. 
matongcafe 02
Có một loại Mật Ong Rừng phụ thuộc vào rừng đó cây gì trồng hoặc phát triển tự nhiên nhiều nhất. Cứ dễ hiểu, mật ong rừng mọc từ rừng, vậy rừng đó là cây gì? Đó là tên Mật Ong đó, Ví dụ như Rừng Keo Lá Tràm, Rừng Cao Su. Đây cũng là một loại Mật Ong Rừng, nhưng về giá thành sẽ rẻ hơn so với loại Rừng ở trên, vì chất lượng mật không bằng và một phần những loại Mật Ong Rừng này chỉ thu được trong một mùa nhất định, còn lại phải nuôi ong bằng đường. Nên chất lượng để phân biệt phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm người thử mật. Có ông anh ngày xưa làm cho một công ty chuyên xuất khẩu mật đi châu Âu, mật thì cũng là mật nuôi thôi, nhưng cứ đến tháng chạy xuống Sài Gòn để làm phiếu kiểm nghiệm thành phần mẫu, đạt thì mới xuất đi. Nên trước đây chúng tôi chia làm 2 loại, một loại Mật Ong Rừng và Mật Ong Keo,  để phân biệt 2 loại mật ong khác nhau. Về kinh nghiệm của tôi thì Mật Ong Keo kém hơn hẳn Mật Ong Rừng, nhưng nếu mật nguyên chất không pha gì thì cũng đã tốt lắm rồi.
Còn những phương pháp thử trên internet, cộng hành các kiểu chỉ để quảng cáo bán hàng, thực chất không hề phân biệt được cái gì từ cách đó. 
matongcafe 01
Về Mật Ong Rừng chúng tôi đã ngưng làm sản phẩm này, vì chất lượng Mật lúc này lúc khác, nên từ lâu chúng tôi đã ngưng cung cấp cho quý khách tại Nhật Trường Kon Tum. Mật Ong Rừng người dân thu về, pha trộn với mật khác nhau, dẫn đến vị thanh của Mật Rừng ngày xưa giờ rất khó kiếm. Mật Ong Rừng khi quý khách nếm vào sẽ rất thanh, không có vị ngọt của đường và đặc biệt rất dịu cổ, cảm giác nó bám vào cổ. Nên bị viêm họng, nuốt 1 muỗng mật ong là một phương pháp làm dịu cổ, trị viêm họng rất hữu hiệu. Từ năm 2013, tôi chuyên thử mật ở nhiều nơi, kể cả những mật xuất đi Châu Âu và mật ong rừng từ người dân đưa về. Kể cả mấy ông xách mấy tổ vào quán nhậu để làm mẫu, xong nói đó Mật Ong Rừng nhưng cuối cùng mua thì toàn là mật nuôi đường kém chất lượng. Để vài hôm là đen, đóng đường.
Có nhiều chiêu để bán Mật Rừng dỏm, giờ nhiều khách cũng đã biết và bắt bài. Cứ sáng chạy dọc quanh những con đường ngang cánh rừng, thì có một ông gánh 1 ổ ong ra, khách đi ngang thì thấy ông này mới sáng mà đã xách ổ ong thế kia là Mật Rừng rồi. Nhưng hoá ra 1 ngày cứ đi vòng vô vòng ra 1 bài như vậy, còn Tổ và Mật thì đem từ dưới thị thành lên. Thà Mật Rừng chất lượng không nói, nhưng bán giá thì cao, mật nhận được thì loại kém phẩm chất. 
Để phân biệt mật ong chất lượng thì nhìn vào màu sắc của Mật, Mật Ong tự nhiên thường sẽ có màu cánh gián, loại mật ong này Châu Âu rất thích, thích vì nó không biến đổi màu theo thời gian. Nhưng vậy chứ chưa chắc, Đợt chạy ngang vườn cao su tôi vào xem cách nuôi ong, cũng như mua thử mật để xem chất lượng. Mật cũng màu cánh gián, nhưng để đen vài tháng đen, chưa nói cho vào tủ lạnh thì đông đường như hình bên dưới. Mật này uống vào ngọt lịm, đường quá nhiều. 
Từ năm 2013, tôi chuyên đi thử những dược liệu chất lượng ở các vùng khác nhau, tôi có kinh nghiệm của riêng mình khi chọn sản phẩm chất lượng. Đợt đó cũng vì đi thử mật ong mà bị ong chít sưng cả mắt, dùng những vị phá huyết xẹp nhanh chóng. Rừng cao su cũng có mật chứ không phải không có, mật cao su nằm ở cái lá. Nó nằm ở Lá Cao Su, tiết mật ra chứ không phải ở hoa như nhiều người nghĩ. Nhưng 1 năm chỉ 1 lần, còn những mùa còn lại, phải duy trì phải bằng đường, ong mới sống và phát triển bình thường được. Cơ bản người nuôi ong và người đi mua mật cung cấp ra thị trường có thật tâm, thì mật cũng chất lượng như ai thôi. 
Hiện tại chúng tôi cung cấp một dòng Mật, về chất lượng tương đối ổn định, cũng như giá thành hợp lý để sử dụng lâu dài. Đó là Mật Ong Vườn Café. Tại Kon Tum hay các tỉnh Tây Nguyên, Bạt ngàn cây cà phê được trồng, từ đó hình thành một sự kết hợp Mật Ong và Café thú vị. Nói đến công lớn nhất giúp quá trình thụ phấn và kết trái của cây cà phê đó là Ong, ngoài ra còn giúp cho cây café đơm bông, kết trái. 
Khoảng từ tháng 02 đến cuối tháng 04, là lúc mùa hoa cà phê nở trắng xóa khắp núi rừng Tây Nguyên.
Trong quá trình vào nhụy hoa để lấy mật, gom hạt phấn. Những con ong đã dính theo những hạt phấn trên thân. Rồi đến hoa khác, các hạt phấn đó rơi vào nhụy và tạo nên sự thụ phấn cho hoa cà phê.Mật Ong Café tôi đã giới thiệu cho nhiều quý khách tại Nhật Trường Kon Tum, đánh giá mật ong café dùng ổn, giá rẻ. Mật Ong Café không bị biến đổi màu sắc, để cả năm cũng bị biến màu cũng như thay đổi chất lượng, Mật khá dính, đặc sệt, uống vào không quá ngọt, cá nhân tôi khi sử dụng loại mật này thấy ổn, pha nước hay kết hợp nấu ăn rất ổn. Vị ngọt vừa phải, uống vào tuy không thanh như mật rừng, nhưng so với những loại Mật nuôi khác, tôi đánh giá cao loại Mật này. Thực tế khách hàng Nhật Trường Kon Tum sử dụng loại này khá thường xuyên và phản hồi khá tốt. Loại này mà nấu nước kết hợp với Sâm Dây hay nấu ăn làm bánh thì rất tuyệt vời. Đó là nhận định của tôi về loại Mật này, chúng tôi luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để cải tiến về sản phẩm, đi con đường dài, cũng như phát triển đưa thương hiệu những đặc sản Kon Tum chất lượng uy tín tới quý khách hàng toàn quốc. 
Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh
20180324bangya4 01
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây