Thương hiệu Nhật Trường Kon Tum được xây dựng từ năm 2013, là một Startup quảng bá giới thiệu cây Sâm từ vùng đất Kon Tum Bắc Tây Nguyên. 
Sinh ra và lớn lên tại Kon Tum, mảnh đất Tây Nguyên rộng lớn, chúng tôi những con người yêu chính quê hương mình, cảm ơn tạo hoá đã ban cho chúng tôi những sản vật tuyệt vời.
Chúng tôi tin tưởng và chứng minh rằng Sâm Việt Nam không hề thua kém bất cứ loại Sâm nào trên thế giới. 
Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa sử dụng sản phẩm Nhật Trường Kon Tum Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum - www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE

 
Bột Nấm Lim Xanh Trồng Bán Tự Nhiên Kon Tum - Ganoderma Lucidum Powder Kon Tum Vietnam - Túi 0.5kgBột Nấm Lim Xanh Trồng Bán Tự Nhiên Kon Tum - Ganoderma Lucidum Powder Kon Tum Vietnam - Túi 0.5kg- Nấm Lim Xanh được trồng tại những trang trại, nấm chất lượng, sạch sẽ
- Nấm được phơi khô, đóng túi hút chân không, không có chất bảo quản. 
- Nhiều khách khi sử dụng Nấm Linh Xanh thắc mắc đây là loại Nấm Gì, như phân tích ở trên Nấm Lim Xanh là Nấm Linh Chi với hình dạng thường thấy là Cuống Dài. Tên Nấm Lim Xanh vì loại nấm này xuất phát từ những vùng núi ở Việt Nam, thường thấy mọc trong những rừng Lim Xanh, nên tên Nấm Lim Xanh từ đó mà ra. 
- Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại Nấm Linh Chi nguồn gốc khác nhau, nhiều chủng loại, linh chi phấn hoa, linh chi trộn Nhân Sâm. Nấm Linh Chi hay Nấm Lim Xanh không phải một vị thuốc mới phát hiện mà đã có từ rất lâu, từ 2000 năm trước đã có xuất hiện trong “Thần Nông Bản Thảo Kinh” hoặc ngay cả “Bản Thảo Cương Mục” của Lý Thời Trân. Vì có nhiều chủng loại Nấm Linh Chi khác nhau, nên từ xa xưa nhiều Y Gia đã thống nhất chia ra 6 loại linh chi theo màu sắc
- Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.
S000147Dược Liệu370.000đSố lượng: 1000 kg
 • Bột Nấm Lim Xanh Trồng Bán Tự Nhiên Kon Tum - Ganoderma Lucidum Powder Kon Tum Vietnam - Túi 0.5kg

 • Giá bán: 370.000 đ

 • - Nấm Lim Xanh được trồng tại những trang trại, nấm chất lượng, sạch sẽ
  - Nấm được phơi khô, đóng túi hút chân không, không có chất bảo quản. 
  - Nhiều khách khi sử dụng Nấm Linh Xanh thắc mắc đây là loại Nấm Gì, như phân tích ở trên Nấm Lim Xanh là Nấm Linh Chi với hình dạng thường thấy là Cuống Dài. Tên Nấm Lim Xanh vì loại nấm này xuất phát từ những vùng núi ở Việt Nam, thường thấy mọc trong những rừng Lim Xanh, nên tên Nấm Lim Xanh từ đó mà ra. 
  - Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại Nấm Linh Chi nguồn gốc khác nhau, nhiều chủng loại, linh chi phấn hoa, linh chi trộn Nhân Sâm. Nấm Linh Chi hay Nấm Lim Xanh không phải một vị thuốc mới phát hiện mà đã có từ rất lâu, từ 2000 năm trước đã có xuất hiện trong “Thần Nông Bản Thảo Kinh” hoặc ngay cả “Bản Thảo Cương Mục” của Lý Thời Trân. Vì có nhiều chủng loại Nấm Linh Chi khác nhau, nên từ xa xưa nhiều Y Gia đã thống nhất chia ra 6 loại linh chi theo màu sắc
  - Tốt nghiệp Y Học Cổ Truyền, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách chọn lựa và cách sử dụng tốt nhất.


Số lượng
   

- Ship COD thanh toán tại nhà toàn quốc
- Quý khách ở nước ngoài vui lòng gửi email kinhdoanh@nhattruongkontum.com hoặc Viber (+84) 906968923
Khi quý khách mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum- www.nhattruongkontum.com, trên mỗi sản phẩm có một mã QR CODE riêng biệt, quý khách vui lòng quét mã. Mã code giúp phân biệt sản phẩm thật giả, cũng như giúp chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng tốt hơn
Ngoài ra trên mỗi sản phẩm gửi đi cho khách hàng Nhật Trường Kon Tum sẽ bao gồm bảng giá sản phẩm hiện đại thể hiện bằng QR CODE
 
Nấm Lim Xanh là một loại dược liệu của Việt Nam, tuy cơn sốt Nấm Lim Xanh đã qua nhưng vẫn nhiều khách hàng vẫn nấu nước Nấm Lim Xanh dùng hằng ngày để phòng bệnh, an thần,…
Vậy cụ thể Nấm Lim Xanh là nấm gì? Có độc không? Tên gọi khác của Nấm Lim Xanh? Nấm Lim Xanh có chữa ung thư được không? Đó là những câu hỏi phổ biến cũng như vô vàn câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng.
Nấm Lim Xanh cũng là Nấm Linh Chi, có nhiều cái tên khác nhau như linh chi thảo, nấm trường thọ, nấm lim, thuốc thần tiên…Theo Những Cây Thuốc và Vị Thuốc Việt Nam của GS Đỗ Tất Lợi.
Tên khoa học Ganoderma Lucidum (Leyss ex) Thuộc họ nấm gỗ Ganodermataceae.
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 01
Nấm Linh Chi không phải một loại cỏ, mà là một loại Nấm Hoá Gỗ có cuống dài hoặc ngắn, mũ nấm có dạng hình thận, hình tròn hay hình quạt, sau này có những loại nhìn như sừng, nhiều người gọi là Nấm Sừng Hươu, đó cũng là Nấm Linh Chi.
Nhiều khách khi sử dụng Nấm Linh Xanh thắc mắc đây là loại Nấm Gì, như phân tích ở trên Nấm Lim Xanh là Nấm Linh Chi với hình dạng thường thấy là Cuống Dài. Tên Nấm Lim Xanh vì loại nấm này xuất phát từ những vùng núi ở Việt Nam, thường thấy mọc trong những rừng Lim Xanh, nên tên Nấm Lim Xanh từ đó mà ra.
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 02
Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại Nấm Linh Chi nguồn gốc khác nhau, nhiều chủng loại, linh chi phấn hoa, linh chi trộn Nhân Sâm. Nấm Linh Chi hay Nấm Lim Xanh không phải một vị thuốc mới phát hiện mà đã có từ rất lâu, từ 2000 năm trước đã có xuất hiện trong “Thần Nông Bản Thảo Kinh” hoặc ngay cả “Bản Thảo Cương Mục” của Lý Thời Trân. Vì có nhiều chủng loại Nấm Linh Chi khác nhau, nên từ xa xưa nhiều Y Gia đã thống nhất chia ra 6 loại linh chi theo màu sắc.
Những loại Nấm Linh Chi đó có thể biết đến như:
- Thanh Chi (Linh Chi Màu Xanh) có tính bình, không độc chủ trị sáng mắt, bổ can khí, an thần, tăng trí nhớ, cường khí, hỗ trợ viêm gan cấp và mãn tính
- Hồng Chi (Màu Hồng) còn gọi là Xích Chi vị đắng, tính bình không độc, tăng trí nhớ, chữa các bệnh thuộc về huyết và thần kinh, tim
- Hoàng Chi còn gọi là Kim Chi có Màu Vàng vị ngọt, tính bình, không độc, làm mạnh hệ thống miễn dịch
- Bạch Chi còn gọi Ngọc Chi Màu Trắng vị cay, tính bình, không độc, chủ trị hen, ích phế khí
- Hắc Chi còn gọi là Huyền Chi Màu Đen vị mặn, tính bình, không độc, chủ trị bí tiểu tiện, sỏi thận, bệnh ở cơ quan bài tiết
- Tử Chi Màu Tím vị ngọt, tính ôn, không có độc, chủ trị đau nhức khớp xương, gân cốt
Dùng 6 loại linh chi này lâu ngày sẽ giúp cho nhẹ người, tăng tuổi thọ. Những loại linh chi khi kết hợp giúp ích khí, dưỡng huyết, cân bằng Âm Dương.
Qua những công dụng của những loại Linh Chi, có thể thấy những loại Linh Chi không có độc, nhưng khi sử dụng phải phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tuỳ vào tình hình bệnh Tật, đặc biệt có hướng dẫn từ những người có chuyên môn Y Học Cổ Truyền. Hiện nay có rất nhiều thông tin không chính xác, nhằm trục lợi từ người bệnh, như Nấm Linh Xanh chữa ung thư, chữa viêm gan là hoàn toàn không có thật, có rất nhiều người đã sử dụng Nấm Lim Xanh để dùng thay vì điều trị theo phác đồ tại Bệnh Viện dẫn đến tiền mất tật mang, tử vong. Đối với phụ nữ có thai người huyết áp cao... có thể bị dị ứng, phát ban, đau bụng, chảy máu mũi. Dược tốt, nhưng dùng không đúng cách thì cũng có thể gây hoạ.
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 03
Nấm Linh Chi từ lâu vẫn là vị dược liệu quý hiếm, chỉ có vua chúa, người giàu mới sử dụng. Hiện nay có rất nhiều công trình khoa học nghiên cứu hợp tác Y Học Hiện Đại và Y Học Cổ Truyền, Lương Y với nhiều kinh nghiệm, bí mât. Nhưng vẫn còn rất nhiều vấn đề vẫn chưa được kết luận dứt khoát.
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 04
Cá nhân tôi là một Y sĩ Y Học Cổ Truyền, tôi đồng ý với nhiều nhận định nhiều Bác sĩ chia sẻ, có thể trích từ báo như sau:

Các phương tiện truyền thông đã từng có những bài viết cảnh báo về việc cần cẩn trọng khi sử dụng nấm lim xanh. Các loại nấm lim xanh hầu như đều được quảng cáo có xuất xứ từ tỉnh Quảng Nam. Một Bác sỹ Giám Đốc Bệnh Viện từng có cuộc trò chuyện với chúng tôi về vấn đề này. Theo bác sỹ, thững năm gần đây không ít người dân “truyền khẩu” nhau rằng, nấm lim xanh “chữa bách bệnh”. Tuy nhiên chưa có bất kỳ bằng chứng khoa học rõ ràng nào về tác dụng chữa bệnh của sản phẩm này, nó chưa được y văn công nhận là một vị thuốc.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, hiện các quảng cáo về nấm lim xanh vẫn tiếp tục được đăng tải rầm rộ với nhiều công dụng “thần kỳ”. Nấm lim xanh cũng được các thương lái cho rằng là loại nấm “hiếm có, khó tìm” thường được hái lượm từ những vùng rừng núi xa xôi hẻo lánh, có địa hình khó khăn….Và có lẽ, những quảng cáo kiểu này vẫn đang “ru ngủ” nhiều người.
Các bác sỹ đều cho rằng, hiện tại chưa có công trình khoa học nào khẳng định nấm lim xanh có tác dụng điều trị bệnh như quảng cáo.

nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 05
Nên quý khách hàng khi mua hàng nếu muốn dùng để tốt cho sức khoẻ, có thể cân nhắc và so sánh về kinh tế, khi công dụng trong sách vở chỉ là An Thần, Bổ Khí Huyết thì có rất nhiều dược liệu khác, giá thành rẻ hơn sử dụng. Hiện nay có rất nhiều trang trại trồng Nấm Linh Chi với giá thành rất phải chăng, cũng như chất lượng, nên để sử dụng lâu dài có thể chọn những loại Nấm này để sử dụng. Ngay cả tại Hàn Quốc giá thành trồng Nấm Linh Chi công nghiệp thì rất là rẻ, nhiều người đi du lịch xách tay về, giá thành tại đó khá rẻ. Còn dược thì mỗi ngày dùng, mưa dầm thấm sâu, kết hợp Đạo Dưỡng Sinh, ăn uống hợp lý thì mới khoẻ mạnh được.
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 06
 
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 07
 
nam lim xanh ban tu nhien nhat truong kon tum 08
 
 • Cách Dùng:Cách sử dụng Nấm Lim Xanh như nhau:
  - Có thể dùng ở dạng Bột xay ra, hoặc thái ra từng lát và nấu với nước, hoặc sắc nước dùng hằng ngày.
  - Đối với Nấm Lim Xanh là dùng toàn bộ, đã phơi sấy khô, thái mỏng hoặc tán bột. Đun sôi từ 1530 phút, mỗi ngày dùng 5g, có mùi thơm, vị hơi đắng, có thể thêm đường hay mật ong cho dễ sử dụng.
  - Chúng ta có thể dùng nấm lim xanh để nấu canh, nấu súp làm món ăn bổ cao cấp, có thể hầm với xương, gà và một số vị dược liệu khác như Đảng Sâm, Đương Quy,…

Khi quý khách hàng mua hàng tại Nhật Trường Kon Tum, chúng tôi sử dụng hình thức ship COD (Cash on Delivery) nhận hàng và thanh toán. Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao nhận của các bên như Viettel, Bưu điện,…
Hàng hoá sẽ đóng cẩn thận, sau đó sẽ giao hàng từ Kon Tum đến các tỉnh thành toàn quốc. Đối với quý khách mua hàng ở các huyện xã, thời gian có thể là 5-7 ngày. Còn quý khách hàng ở thành phố thì dưới 5 ngày sẽ nhận được hàng. Sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán với nhân viên giao nhận.
Ngoài ra quý khách hàng nào muốn thanh toán chuyển khoản trước thì quý khách vui lòng chuyển vào tài khoản Đối với quý khách hàng ở nước ngoài, chúng tôi sẽ thông báo cước trước tới quý khách tiền hàng + tiền cước ship từ Việt Nam tới đất nước quý khách. Chúng tôi sẽ nhận thanh toán trước, khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ gửi hàng theo các dịch vụ chuyển phát quốc tế.
taikhoan 01
Tài khỏan : 0291000406111 - Chủ tài khỏan : Nguyễn Nhật Trường - Chi nhánh Vietcombank Kontum
Lưu ý: Chúng tôi chỉ có một tài khoản này để giao dịch, không dùng bất cứ tài khoản nào khác

 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Có bệnh nên đi tới bệnh viện khám bệnh
Các loại thảo dược Đông Y khi sử dụng cần tham vấn người có chuyên môn về Y Học Cổ Truyền Y Sĩ, Bác Sĩ, Lương Y. Trước khi sử dụng, các loại thảo dược Đông Y có thể có tác dụng phụ nếu không sử dụng đúng cách
Thông tin trên Website chỉ có giá trị tham khảo, không dùng bất cứ hình thức nào chữa bệnh

  20180324bangya4 01
  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây